Wellcome

Truyền hình hội nghị - giải pháp mới cho các doanh nghiệp

Cuộc sống bận rộn ngày nay, ngay cả đến những cuộc họp quan trọng trong công ty nhiều khi không đủ điều kiện để có đông đủ mọi người. Để đạt được hiệu quả công việc cao nhất, có thể tập hợp được đầy đủ mọi người khi bàn bạc về một vấn đề nào đó, và quan trọng nhất là có thể theo kịp tiến độ mà dự án đề ra ở mỗi công ty thì giải pháp truyền hình hội nghị ra đời. Đây là một bước tiến lớn đối với công nghệ nước nhà, một giải pháp có thể khắc phục toàn diện các vấn đề trên.

Hội nghị truyền hình và những điều bạn chưa biết
Nếu như giới trẻ đã quá quen thuộc với hình thức video call ở trên zalo, facebook, skype,…thì đối với các doanh nghiệp hội nghị truyền hình cho phép họ có thể tổ chức cuộc họp ở bất cứ đâu với chất lượng cao cấp hơn, chân thật hơn. Đây là hình thức kết nối giữa nhiều địa điểm khác nhau cùng một lúc, có sức chứa lên đến hàng trăm người trong một cuộc họp. Bên cạnh đó, hội nghị truyền hình cũng cung cấp cho người sử dụng nhiều chức năng hơn như chia sẻ dữ liệu, trao đổi, trò chuyện với nhau. Hội nghị truyền hình giúp cho việc tương tác giữa mọi người trở nên gần gũi, thân thiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu như các ứng dụng như facebook, zalo là hoàn toàn miễn phí để sử dụng thì hội nghị truyền hình khiến người dùng phải trả một khoản phí để đầu tư thiết bị truyền tải dữ liệu như micro, camera,…Dù vậy thì để chất lượng cuộc họp được tốt nhất thì bạn vẫn nên đầu tư một khoản tiền để trang bị truyền hình hội nghị cho mình.

Chọn thiết bị hội nghị truyền hình thế nào để đạt chất lượng tốt nhất?
Để có thể lựa chọn các thiết bị tốt nhất đầu tư cho các cuộc họp hội nghị truyền hình, bạn có thể tham khảo các bước sau:
•    Bước 1: Xác định nhu cầu kết nối. Trong cuộc họp sẽ có nhiều người đang ở những nơi khác nhau. Vì vậy sẽ có 2 trường hợp xảy ra đó là kết nối giữa 2 địa điểm với nhau hoặc kết nối giữa nhiều địa điểm khác nhau. 
•    Bước 2: Xác định thiết bị sẽ dùng để kết nối. Đó có thể là máy tính, hệ thống phòng hoặc đơn giản là chiếc điện thoại của bạn. Điều bạn cần làm là kết hợp các thiết bị kết nối cùng với phần mềm hội nghị truyền hình.
•    Bước 3: Lựa chọn nhà cung cấp: bạn cần xác định ngân sách và các nhu cầu chức năng để lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có một số nhà cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình nổi tiếng như: polycom, aver, cisco,…
Hội nghị truyền hình là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho các doanh nghiệp đặc biệt là làm ăn với các đối tác nước ngoài, khi mà không phải lúc nào cũng có thể gặp nhau để hội họp.

Xem thêm bài viết: http://ngotrannhuy.com/2020/08/03/hoi-nghi-truyen-hinh-co-nhung-loi-ich-nhu-the/
2020-08-03
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *