Wellcome

Đặc điểm và báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Ngày nay, vách ngăn vệ sinh ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn bởi sự lợi, tiết kiệm cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Ta có thể dễ dàng bắt gặp những vách ngăn này trong nhà vệ sinh trung tâm thương mại, trường học, công ty,… Tuy nhiên, bên cạnh những tấm compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh là một thành phần không thể thiếu của bất cứ công trình vệ sinh nào. 

Tại sao phải lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh tốt?
Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là một phần vô cùng quan trọng và luôn đi cùng với tấm vách ngăn. Phụ kiện cũng sẽ được chia thành các loại khác nhau tùy thuộc vào từng loại vách ngăn. Trong đó, ta có thể kể tới hai loại được sử dụng phổ biến nhất là vách ngăn vệ sinh compact HPL và vách ngăn vệ sinh MFC. Mỗi loại sẽ có đặc điểm, chất liệu và bảng báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh cụ thể khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phụ kiện dựa trên hai loại chất liệu phổ biến là inox và nhôm. Hiện nay, phụ kiện nhôm thường chiếm số lượng lớn hơn và chiếm phần trăm giá thành cao hơn trong bảng chi phí dự toán.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL - Nhập khẩu, thi công trực tiếp.

Việc quan tâm đến phụ kiện vách ngăn xuất phát từ việc đóng mở cửa nhiều lần khiến phụ kiện hoạt động quá tải, từ đó dẫn tới tình trạng xuống cấp như bản lề bị bong nhanh hơn. Chính vì vậy, song song với chất lượng vách ngăn, bạn cũng cần chú ý tới chất lượng phụ kiện đi kèm ngay từ khâu chọn lựa lắp đặt ban đầu. Vì mỗi lần phụ kiện hỏng, bạn không chỉ thay thế phụ kiện mà còn phải thay thế toàn bộ cánh cửa hoặc vách ngăn của mình, điều đó gây nên sự phức tạ cũng như phát sinh chi phí không đáng có. 

Một vài loại vách ngăn thông dụng hiện nay
Như đã nói ở trên, mỗi loại sẽ mang các đặc điểm cũng như bảng báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh khác nhau. Vậy ngay sau đây, ta hãy cùng tham khảo một vài phụ kiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé. Đầu tiên là Phụ kiện vách ngăn wc inox 201; với ưu điểm bề ngoài đep mắt, kết cấu nhẹ, giá thành rẻ hơn các loại phụ kiện khác, thường được sử dụng cho các công trình vệ sinh có độ oxi hóa nhẹ và có bán lẻ. Tuy nhiên, loại này lại có nhược điểm là không có khả năng chống axit, chịu oxi hóa kém, dẫn đến dễ bị gỉ, độ bền và thời gian sử dụng ngắn, mẫu mã không đa dạng, khách hàng có ít sự lựa chọn. Thứ hai là Phụ kiện vách ngăn wc inox 304, có những ưu điểm vượt trội hơn inox 201 như kết cấu chắc chăn, mẫu mã đẹp mắt, đa dạng sự lựa chọn, có khả năng chống chịu sự ăn mòn oxi hóa tốt, độ bền cao. Chính vì những đặc điểm vượt trội như vậy nên loại này lại có giá thành cao hơn inox 201 nhưng vẫn thấp hơn giá phụ kiện cao cấp. 

Xem thêm: https://vachngancaocap.vn/diem-danh-cac-loai-phu-kien-di-kem-voi-vach-ve-sinh-1223
Xem thêm bài viết: http://thongtindichvuinan.com/blog/1302
2020-10-16
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *